BẢNG GIÁ NGÓI HERA CAO CẤP

ngói tráng men hera

A.GIỚI THIỆU VỀ PRIME :

PRIME thành lập năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại VĨNH PHÚC. Ngày nay được ghi nhận là 1 trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch men Ceramic, Ngói và Bình Nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viện thuộc Prime Group. Sau đây là bảng giá ngói hera cao cấp để bạn tham khảo.

ngói men hera
ngói tráng men giá rẻ

B.QUY TRÌNH SẢN XUẤT NGÓI TRÁNG MEN HERA:

  • Ngói tráng men hera được chế tạo ra từ đất nung. Sau các quá trình phức tạp như ủ đất, cán , nhào , đùn ép, hút khí… Sau quá trình ủ phơi sẽ chuyển sang tạo hình bằng phương pháp dập.
  • Ngói mộc sẽ được sấy khô ở một nhiệt độ cần thiết. Sản phẩm ngói mộc sau khi khô sẽ tráng men và được xếp vào lò nung. Ngói Hera sẽ được nung ở nhiệt độ 1130 độ C đến 1160 độ C.
  • Do đặc tính trong quá trình sản xuất là nung nóng đất sét với nhiệt độ rất cao nên ngói ngói đạt được độ cứng tiêu chuẩn, khả năng chịu đựng tốt với sự thay đổi thất thường của thời tiết.
  • Khi sử dụng ngói lợp bạn sẽ không còn phải bận tâm bởi những lo lắng về độ cong vênh hay kích thước không đồng đều của các viên ngói.

 

C.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NGÓI HERA:

 1. Lớp tráng men siêu bền, màu đẹp, tự làm sạch:

  • Bề mặt men sáng bóng, bắt mắt. Lớp men được nung cùng với xương ở nhiệt độ 1140 độ C.Vì vậy men và xương ngói tráng men Hera được đồng nhất thành 1 khối gắn kết. Đảm bảo được độ bền của ngói và khả năng chịu được thời tiết.
  • Màu ngói men hera không bị phai theo thời gian và chịu được thời tiết sốc nhiệt trên 20 năm.
  • Bên cạnh đó, nhờ bề mặt bóng và khả năng tự làm sạch sau khi mưa sẽ giúp cho mái nhà sáng bóng.
ngói tráng men hera
ngói men cao cấp

 2. Chống thấm dột tốt:

  • Ngói Hera được kiểm định khả năng chống dột với tiêu chuẩn của THÁI LAN. Nên ngói men Hera sẽ không bị dột hay hắt nước trong mưa to hay gió lớn.
  • Cấu trúc gắn kết của Ngói men Hera như sau:

+ Rãnh chắn tạt 3 lớp kết hợp với rãnh mi 2 lớp giúp chặn nước mưa tạt ngang.

+ Rãnh bám hay G chắn tốc giúp chắn nước mưa tràn ngược hay hắt ngược.

 3. Màu sắc đa dạng:

Ngói tráng men HERA còn có nhiều màu sắc đa dạng tùy thuộc theo sở thích của mỗi gia đình. Ưu điểm đặc biệt của ngói men Hera là bền màu vĩnh cửu, lớp men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, giúp cho viên ngói có độ bền màu cao. Với công nghệ hiện đại, ngói hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn như chống rêu mốc, chống bạc màu, tăng cường khả năng chống thấm. Màu sắc của ngói hera được tạo thành sau quá trình nung ở nhiệt độ cao. Sau đó được phủ tráng men, đảm bảo cho ngói luôn giữ được màu sắc như ban đầu sau nhiều năm sử dụng.

ngói men hera

 4. Trọng lượng nhẹ:

Ngói tráng men Hera có trọng lượng nhẹ. Đem so với các dòng ngói lợp hiện tại thì đây là dòng ngói có trọng lượng nhẹ nhất. 1 viên ngói  có khối lượng chỉ bằng 3.2kg.Giúp cho gia chủ giảm được chi phí khi thi công giàn đỡ và chi phí nhân công khi lợp cũng ít hơn.

D. HÌNH ẢNH VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NGÓI TRÁNG MEN HERA:

thông số ngói hera

Bài viết bảng giá ngói hera cao cấp đã nói lên những điểm mạnh của ngói men. Các bạn mua hàng xin liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn. Hoặc tham khảo giá tại : noithatsonbinh.com/ngoi-hera

WEB : noithatsonbinh.com

Facebook : https://www.facebook.com/gachdasonbinh/

Hotline : 0384204677

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *